Bạn sẽ học được gì

 • Phẩn 1: Tổng quan về nghề nhân sự:
  - Nhân sự và các công việc của Nhân sự
  - Con đường lên HRM
 • Phần 2: Tuyển
  - Tổng quan về Tuyển
  - Các công cụ, kỹ thuật cần dùng để nâng cao hiệu quả tuyển
  - Tình huống và xử lý các tình huống cho học viên
 • Phần 3: Dạy
  - Tổng quan về Dạy
  - Các công cụ, kỹ thuật cần dùng để nâng cao hiệu quả đào tạo trong DN
  - Tình huống và xử lý các tình huống cho học viên
 • Phần 4: Dùng
  - Tổng quan về Dùng
  - Các công cụ, kỹ thuật cần dùng để nâng cao hiệu quả công việc
  - Tình huống và xử lý các tình huống cho học viên
 • Phần 5: Giữ
  - Tổng quan về Giữ
  - Các công cụ, kỹ thuật cần dùng để nâng cao hiệu quả giữ người
  - Tình huống và xử lý các tình huống cho học viên
 • Phần 6: Thải
  - Tổng quan về Thải
  - Tranh chấp lao động và các vấn đề
  - Nghệ thuật cho thôi việc và các vấn đề cần lưu ý hậu nghỉ việc

Giới thiệu khóa học

Muốn học Nhân sự thì lên núi Nhân sư mà luyện …

Thân gửi cả nhà,

Mọi người có biết:
“Một quốc gia nghèo là lỗi của người giàu.
Một quốc gia dốt là lỗi của người giỏi.”

Câu đầu là của nhà kinh tế học Chang Ha-joon. Trong cuốn "23 điều họ không nói với bạn về chủ nghĩa tư bản", ông đã lấy ví dụ về một người lái xe tải ở Ấn Độ và Thụy Điển. Xét đến bối cảnh giao thông hai nước, thì người lái xe Ấn Độ phải thuần thục và vất vả hơn anh Thụy Điển đường thông hè thoáng. Nhưng lương người lái xe Thụy Điển sẽ cao hơn gấp 50 lần. Lý do: anh ta làm việc cho một ông chủ kiếm nhiều tiền hơn 50 lần. Ông dùng ví dụ đó, để phản biện luận điểm “Quốc gia nghèo là lỗi của người nghèo”. Theo Chang Ha-joon, quốc gia nghèo là lỗi của người giàu. (Nhà báo Đức Hoàng)

Câu sau là tôi tự suy ra. Một quốc gia nghèo là lỗi của người giàu thì rõ ràng Một quốc gia dốt là lỗi của người giỏi. Với tôi, những người giỏi đã không chịu giỏi hơn và không chịu giúp đỡ người khác giỏi như họ. Vì thế lỗi chính là ở họ. Do đó tôi băn khoăn đến một khóa học nào đó có thể vừa giúp được người nghèo và chưa giỏi ?

Thực ra những gì viết ở trên cao siêu quá, quốc gia là cái gì đó lớn lao, lúc này tôi nghĩ đến cộng đồng Nhân sự HrShare và cái kế hoạch đầu năm mà tôi dự định. Tôi có kế hoạch rằng năm nay sẽ cố gắng hỗ trợ đào tạo cho ít nhất 10 bạn sao cho các bạn có đủ công cụ, kiến thức và kinh nghiệm để thăng tiến trong con đường nghề nghiệp của mình. Tôi lên kế hoạch và tôi đã hành động. Tôi có tạo ra khóa học Sư tử : nghenhansu.net/sutu . Tôi đề ra yêu cầu khá khắt khe. Một trong số đó là học giờ hành chính. Tôi đã tuyển được 4 học viên. Tuy nhiên yêu cầu của tôi có vẻ như vô lý. Các bạn học viên của tôi cứ bận lên bận xuống. Và thế là tôi dừng chương trình.

Dừng nhưng khóa học vẫn trong tâm trí tôi. Tháng trước, tôi ngồi với team Admin của cộng đồng Hrshare và đề xuất : « Hay chúng ta tổ chức một khóa học miễn phí cho cộng đồng Nhân sự mình đi nhỉ ». Thực hay là mọi người đồng ý, cùng nhau bắt tay xây dựng chương trình. Thế là khóa học : Giải mã nghề Nhân sự ra đời.

"Nhân sự được đánh giá là bộ phận không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào, chính bộ phận này quản lý toàn bộ quá trình tuyển dụng, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Theo đó “nghề nhân sự” được xem là một nghề “nóng” hiện nay khi đất nước đang bước vào thời kỳ hội nhập kinh tế với nhu cầu ngày càng nhiều từ các doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên việc đào tạo bài bản ngành nghề này còn khá ít và hầu như chưa có trường đại học đào tạo nghề nhân sự “đúng nghĩa” mà chủ yếu là sự “đá sân” của các nhân lực trái ngành. Bằng chứng là hàng ngày thông tin tuyển dụng nhân sự luôn ngập tràn trên các diễn đàn online, nơi các doanh nghiệp đang “mất” rất nhiều tiền cho việc tuyển, dùng và giữ nhân sự, thậm chí phá sản doanh nghiệp cũng bắt nguồn từ bài toán nhân sự. Chủ doanh nghiệp thì lo lắng, người làm nhân sự thì lúng túng khi gặp “xung đột” quyền lợi giữa người lao động và doanh nghiệp dẫn tới những vụ việc xảy ra không biết cách xử lý đúng, thậm chí không biết tra cứu thông tin ở đâu.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của hiểu đúng, làm đúng về nghề nhân sự; Cộng đồng nhân sự Việt Nam - Hrshare Community (HRs community) với sứ mệnh “Sẻ chia tri thức– Gia tăng giá trị” đã cùng những chuyên gia nghiên cứu, đào tạo nhân sự, quản lý doanh nghiệp tâm huyết tổ chức chương trình “Giải mã nghề nhân sự” để cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi kiến thức về lĩnh vực quản trị nhân sự
".

Cả nhà hãy tưởng tượng, chúng ta sẽ có một ngọn núi chuyên dành cho các HR luyện công. Mọi người lên núi, lúc đầu sẽ được học các chiêu thức cơ bản, rèn luyện tinh thần và ý chí. Luyện công ở tầng 1 xong, các môn sinh sẽ chọn trường phái để tiếp tục chuyên sâu luyện công hơn ở tầng tiếp theo. Ở tầng này, môn sinh sẽ mang công cụ được cung cấp ở tầng 1 vừa luyện công thực tế vừa rèn công phu và tiếp tục tập luyện với các vũ khí cao cấp hơn. Tầng 2 luyện công hoàn thành, chúng ta sẽ lên tầng 3 và được chọn sư phụ (mentor). Môn sinh sẽ theo Mentor cho đến khi nào đạt được vị trí HRM và gia nhập HRMs Club. Và tất nhiên môn sinh hoàn thành tầng luyện công thứ 3 sẽ trở thành một mentor và tiếp tục dạy dỗ các môn sinh thế hệ sau. Tưởng tượng này giống như bức hình:
 


Khóa 01 được triển khai với số lượng gần 100 học viên chia làm 3 lớp. Và đến những ngày này, các lớp đã đi đến những buổi học cuối. Khóa 01 kết thúc, khóa 02 lại tiếp tục và các khóa sau nữa. Buổi khai giảng cũng chính là buổi học đầu tiên của khóa. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về chủ đề: Hệ thống Quản trị Nhân sự, công ty cần có gì ? Tại buổi này diễn giả sẽ chia sẽ nhiều thứ. Nó giống như một bức tranh lớn và tôi tin nó sẽ hữu ích với những ai làm nhân sự. Tất nhiên những gì diễn giả chia sẻ sẽ cập nhật hơn so với lần trước. Ai đã nghe rồi nên nghe lại sẽ hữu ích nhiều. Chúng tôi thấy các CEO nghe đều rất chăm chú và họ đều hỏi kỹ. Những gì CEO quan tâm về Quản trị Nhân sự, HR cũng nên biết.

Đọc đến đây bạn muốn tìm hiểu thêm về khóa học miễn phí này??? Vui lòng xem thêm thông tin ở dưới!
 

Đối tượng tham gia khóa học

 • Dành cho những người có thời gian rảnh 9h/tuần.
 • Những người đang bước đầu đến với Nghề Nhân sự.
 • Và đang làm Nghề Nhân sự tại công ty hoặc doanh nghiệp .

Nội dung khóa học

 
 
 

Bạn sẽ học được gì

 • 100% miễn phí.
 • Bạn chỉ cần tự trả tiền cafe cho mình.
 • Cam kết theo đến cùng khóa học để đảm bảo chất lượng học cho chính bản thân.
 • Không yêu cầu kiến thức, không giới hạn độ tuổi, chỉ cần ĐAM MÊ và đang làm Nghề Nhân sự!
 • Đây chỉ là giai đoạn khởi đầu của dự án Sư Tử. Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình Sư phụ khi hoàn thành khóa học.

 

1. Thời lượng: 20 buổi tập trung + 10 buổi tự học.
- Lịch học: Sẽ được thông báo đến cho từng học viên sau khi hoàn tất ghi danh.
- Thời gian học: 2 buổi/ tuần. Mỗi buổi 2h.

2. Khai giảng / Buổi học đầu tiên: Theo lich chi tiet cua tung vung mien
Bạn hãy trải nghiệm để hiểu rõ giá trị thực sự của khóa học.
 

PHÍ THAM DỰ:

Tiền nào của nấy, thực ra khóa học có giá trị là 11 triệu, bạn sẽ học được giá trị cao gấp mười lần nếu bỏ ra chi phí từng đó. Và chúng tôi sẽ không giảm giá, vui lòng không liên hệ để xin giảm giá tiền nhé. Vì nó hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tự trả tiền cafe cho bản thân.^^.

Chúng tôi sẽ thông báo địa điểm, thời gian đến các bạn

HOTLINE: Mrs Mai - 0838 833616 hoặc mr Cường (Blog nhân sự) - 0988 833616

ADD: số 4 ngách 7 ngõ 282 đường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết về các Huấn luyện viên

 • 1. Anh Nguyễn Hùng Cường
  HRM Blogger / HRM Consultant / KM for HrShare Community at Blognhansu.net.vn
  Anh Cường là 1 blogger nổi tiếng trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự với:
  - 10 năm đắm đuối với QTNS
  - Trình độ MBA Quản trị Nhân lực
  - > 1000 bài viết về QTNS trên blog Nhân sự
  - Rất nhiều cuộc gặp trực tiếp với CEO, HRM (diễn ra hàng tuần liên tục trong nhiều năm).
  - Làm và tư vấn cho các công ty về hệ thống Quản trị Nhân sự
 • 2. Anh Nguyễn Việt Linh
  Chuyên gia xây dựng và tổ chức Hệ thống Nhân sự
  Chuyên gia định hướng sự nghiệp
  Anh Linh có nhiều năm kinh nghiệm HRM trong các tổ chức như Hypologi, Goldsun ....
 • 3. ChịKiều Thị Thúy Nga - Headhunter
 • 4. Anh Huỳnh Hữu Minh Nhật - Training Director/ Business Coach
 • 5. Chị Mạc Thị Thanh Hoa - Giám đốc Nhân sự.
  Các lĩnh vực đã làm Công ty - Tập đoàn về lĩnh vực Xây dựng - cơ điện - thiết bị vệ sinh, thẩm mỹ viện, Youtube, thời trang.
 • 6. Phạm Thị Thanh Hoa - Phó Trưởng phòng Công ty TNHH MTV BV
 • 7. Nguyễn Phương Loan - Giám đốc Công ty CP Tư vấn DLS Việt Nam

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI ?

Nội dung khóa học

 • Buổi 1: Hệ thống Quản trị Nhân sự, công ty cần có gì ? - Mr Nguyễn Hùng Cường 136:14
 • Bài 2: Con đường Quản trị Nhân sự - Mr Nguyễn Việt Linh 85:32
 • Bài 3: Tổng quan về Tuyển dụng (Định nghĩa, Mục tiêu, Quy trình, Nguồn/kênh,…) - Ms Kiều Thị Thúy Nga 129:58
 • Bài 4: Các công cụ, kỹ thuật nâng cao hiệu quả Tuyển dụng (Kỹ thuật lập kế hoạch tuyển dụng, vẽ chân dung ứng viên, kỹ thuật truyền thông,…) - Ms Kiều Thị Thúy Nga 46:15
 • Bài 5: Chuyên sâu kỹ năng trong tuyển dụng (cách để tăng hiệu quả tuyển dụng trên mạng xã hội, xd thương hiệu tuyển dụng, công cụ đăng tin, giờ vàng đăng tin, Tool tuyển dụng tự động trên Facebook, Tool ứng dụng trong phỏng vấn …) - Ms Kiều Thị Thúy Nga 129:58
 • Bài 6: Tình huống và xử lý các tình huống trong tuyển dụng (Hướng xử lí gợi ý cho từng tình huống, Hỏi đáp tình huống và giải đáp thắc mắc về vấn đề thực tế gặp phải trong quá trình - Ms Kiều Thị Thúy Nga 153:45
 • Bài 7: Tổng quan về đào tạo (Vai trò, quy trình, lộ trình đào tạo) - Mr Huỳnh Hữu Minh Nhật 110:41
 • Bài 8: Các công cụ, kỹ thuật cần dùng để nâng cao hiệu quả Dạy (Kế hoạch, Khung năng lực, Kỹ thuật thiết kế Giáo án) - Mr Huỳnh Hữu Minh Nhật 121:31
 • Bài 9: Tình huống và xử lý các tình huống cho học viên (Đo lường hiệu quả, tiêu chí giảng viên, ngân sách đào tạo) - Mr Huỳnh Hữu Minh Nhật 134:46
 • Bài 10: Tổng quan về Dùng (công việc và công cụ trong Dùng - Ms Mạc Thị Thanh Hoa người) 164:42
 • Bài 11: Công cụ về Dùng người (Khung năng lực, lộ trình công danh, 360, KPI) - Ms Mạc Thị Thanh Hoa 154:39
 • Bài 12: Chính sách đánh giá hiệu quả công việc và tạo động lực 133:46
 • Bài 13: Tổng quan về module Giữ - Đãi ngộ - Ms Pham Thi Thanh Hoa 159:26
 • Bài 14: Xây dựng nguồn cho chính sách đãi ngộ 1 - Ms Pham Thi Thanh Hoa 116:03
 • Bài 14: Xây dựng nguồn cho chính sách đãi ngộ 2 - Ms Pham Thi Thanh Hoa 36:35
 • Bài 15: Thiết kế thang bảng lương - Ms Pham Thi Thanh Hoa 207:37
 • Bài 16: Thảo luận về C&B - Ms Pham Thi Thanh Hoa 207:37
 • Bài 17: Tổng quan về luật lao động tương ứng Tuyển - Dạy - Dùng - Giữ - Thải - Ms Nguyễn Phương Loan 208:25
 • Bài 18: Hợp đồng lao động - MS Nguyễn Phương Loan 197:12
 • Bài 19: Tranh chấp lao động - Ms Nguyễn Phương Loan 159:37
 • Bài 20: Nghệ thuật chấm dứt hợp đồng lao động 159:10

Thông tin giảng viên

Nguyễn Hùng Cường
312 học viên 34 khóa học
- Kinhcan24

Họ và tên : Nguyễn Hùng Cường
Địa chỉ email: kinhcan24@gmail.com
Bằng cấp cao nhất: Thạc sỹ Quản trị Nhân lực
Giới thiệu : http://blognhansu.net.vn/gioi-thieu/
Điện thoại : 0988 833 616
Cấp bậc hiện tại: Leader (CEO/ Tư vấn Hệ thống Quản trị Nhân sự)
Năm kinh nghiệm: > 10 Năm
Ngành nghề: Nhân sự
Nơi làm việc: Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh

12/2013 – nay: Chuyên gia tư vấn Hệ thống Quản trị nhân sự
-Tác giả 4 đầu sách về Nhân sự: http://www.sachnhansu.net/
+ Quyển 1: Nghề Nhân sự, liệu có kiếm đủ tiền xây nhà ở Hà Nội? - https://goo.gl/aj4bC3
+ Quyển 2: Mới chuyển sang vị trí nhân sự nên bắt đầu từ đâu? - http://goo.gl/4fPmX7
+ Quyển 3: Nghề Tuyển Người (3T) - Ác mộng nghề tuyển dụng - https://goo.gl/LjEgby
+ Quyển 4: CEO & Quản trị Nhân sự - Hệ thống QTNS cần có là gì? - https://goo.gl/qMe7oV
- Tham gia tư vấn Hệ thống Quản trị Nhân sự cho hơn 30 công ty trong các lĩnh vực: CNTT, In ấn, Y tế, Xây dựng, Thiết kế, Sản xuất, Dịch thuật, Đào tạo, Giải khát, Thương Mại
- Thành viên hội đồng Chuyên môn HRShare, tham gia đào tạo cho > 1000 học viên các lớp: Giải mã Nhân sự (QTNS tổng thể), Kỹ thuật xây dựng BSC và KPI (QTNS chuyên sâu), Kỹ thuật xây dựng lương 3P, Khung năng lực, Mô tả công việc...

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

BSCvsKPI 20 - Sản xuất Gạch - Khóa học hướng dẫn XD & Triển khai QT hiệu suất theo BSCvsKPI
Nguyễn Hùng Cường
(0) 3 học viên
1.499.000đ
10.000.000đ
(-86%)
Giải mã Nhân sự K14 - HR's Code | Quản trị Nhân sự tổng thể
Nguyễn Hùng Cường
(0) 3 học viên
1.699.000đ
5.000.000đ
(-67%)
3Ps 10 - Vendor SX Gỗ XNK - Kỹ thuật xây & triển khai hệ thống lương 3P ver 10
Nguyễn Hùng Cường
(0) 14 học viên
3.998.000đ
20.000.000đ
(-81%)
BSCvsKPI 18 - Sản xuất và XK xi măng - Kỹ thuật XD & Triển khai QT hiệu suất theo BSCvsKPI
Nguyễn Hùng Cường
(0) 9 học viên
1.499.000đ
10.000.000đ
(-86%)
Giải mã Nhân sự K13 - HR's Code | Quản trị Nhân sự tổng thể
Nguyễn Hùng Cường
(0) 12 học viên
1.699.000đ
5.000.000đ
(-67%)

Thanh toán mua khóa học

1.699.000đ

-16%

Thời lượng: 49 giờ 13 phút
Giáo trình: 21 bài giảng
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC