Nâng cấp tài khoản

Membership (Học viên trả tiền 6 tháng, học tất cả các khóa học của học viện Nhân sư - phân viện dự thính video)

Chào bạn!

Bạn click vào chỗ này là bạn vào đúng chỗ rồi. Bạn có muốn học tất cả các khóa học của học viện Nhân sư với chi phí rẻ như tham gia 1 khóa học offline? Là bạn, chúng tôi sẽ chọn phương án này. Lý do là:
- Thứ nhất, Chi phí rẻ thì không nói rồi
- Thứ hai, Cái quan trọng hơn là các khóa học độc quyền với cách đào tạo rất đặc biệt:
+ TỪNG BƯỚC MỘT trên MỘT HÌNH DOANH NGHIỆP GIẢ ĐỊNH. Tức là bạn sau khi nghe lý thuyết xong, bạn sẽ tham gia vào quá trình mang lý thuyết đó ứng dụng vào thực tế. Thực tế phát sinh điều gì thì trong lớp sẽ phát sinh điều đó. Chỉ cần bạn chịu khó làm theo là bạn sẽ lĩnh hội cả lý thuyết và thực nghiệm.
+ Có SẢN PHẨM mang về. Bạn không những có slide lý thuyết, form biểu mẫu mà còn có cả sản phẩm với đầy đủ công thức, diễn giải trong đó. Bạn mang về ứng dụng rất dễ vì có công thức rồi. Đôi khi chỉ cần nhập số là ra.
- Thứ ba, Điều quan trọng hơn nữa, bạn tham gia khóa học tức là bạn đã ỦNG HỘ chúng tôi trong nỗ lực VÌ CỘNG ĐỒNG. Chúng tôi sinh ra là để thúc đẩy Cộng đồng Quản trị Nhân sự phát triển. Để làm điều đó, chúng tôi cần nguồn lực của toàn cộng đồng. Càng có nhiều nguồn lực, chúng tôi càng mang lại nhiều giá trị cho CHÍNH BẠN và cộng đồng. Bạn ủng hộ 1, chúng tôi sẽ nỗ lực đưa bạn nhiều hơn 1.

Cám ơn bạn đã đọc những dòng này. Hẹn gặp bạn ở trang sau.

Trân trọng!

Danh sách các khóa học có trong Học viện Nhân sư phân viện Dự thính: https://hocviennhansu.edubit.vn/courses
1. Tầng 1 Núi Nhân sư: https://hocviennhansu.edubit.vn/chuyen-muc/tang-1-nui-nhan-su
2. Tầng 2 Núi Nhân sư: https://hocviennhansu.edubit.vn/chuyen-muc/tang-2-nui-nhan-su

Phí

0đ